So sánh sản phẩm

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty cổ phần quà tặng cao cấp  Việt Nam 
     
         Xin gửi lời chào trân trọng đến toàn thể Quý khách, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm của Quý vị dành cho Công ty chúng tôi. Chúc quý khách hàng luôn phát triển và thành công.
 
Với kinh nghiệm tích lũy hơn 15 năm hoạt động, Công ty cổ phần quà tặng cao cấp  Việt Nam luôn tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và dịch vụ quà tặng tại Việt nam. Chúng tôi luôn tâm niệm sự hài lòng của quý khách là trọng tâm cho mọi định hướng kinh doanh. Mỗi sản phẩm từ công ty chúng tôi là cả sự tri ân đối với khách hàng.
 
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ, năng động, thành thạo các kỹ năng chuyên môn, hoạt động nhiều năm trong ngành và phương châm "Sáng tạo - Chuyên nghiệp - Uy tín - Chất lượng - Giá cạnh tranh" chúng tôi cam kết  đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách.
 
Chúng tôi sẽ đồng hành cùng Quý khách hàng tạo nên phong cách riêng cho mỗi món quà, xứng đáng để bạn trao gởi thông điệp và tình cảm đến các đối tác, khách hàng và nhân viên của mình.
 
Hân hạnh chào đón Quý khách hàng ghé thăm phòng trưng bày sản phẩm của chúng tôi, quý vị sẽ cảm nhận được sự tinh tế độc đáo cùng sự đa dạng trong thế giới quà tặng.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN QUÀ TẶNG CAO CẤP VIỆT NAM 
Showroom: Số 25 Đường Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
Tel: 090.322.9066 -  0966.332.186